Hướng dẫn cách pha trà Hoa Atiso Đỏ

Atiso đỏ là là loài hoa được du nhập từ Châu Phi nhưng lại phù hợp với khí hậu thổ nhưỡng Việt Nam, đặc biệt hoa rất tốt cho sức khỏe, sắc đẹp của người dùng. Quan trọng hơn hết, hoa atiso đỏ làm được rất nhiều thứ: nấu ăn, lẩu chua, làm bánh, làm mứt, nước cốt, syro… và pha trà dùng trong hàng ngày.

MD Greenfoods chia sẻ bạn cách pha trà Atiso đỏ khô ngon, đơn giản tiện lợi nhé.

 Cho khoảng 3-5g trà atiso đỏ vào dụng cụ pha trà, tráng sơ qua nước sôi nhằm làm sạch và đánh thức trà; giúp nước trà atiso đỏ sau đó có màu đỏ trong, đẹp mắt và hương vị ngon hơn.
– Sau đó, bạn cho khoảng 200ml nước sôi vào trà, ngâm trong vòng 15-20 phút để hoa atiso đỏ ra hết màu và các chất dinh dưỡng (có thể thêm 1 ít quế hoặc lá bạc hà, tùy thích)
– Khi trà đã ra hết, lúc này bạn có thể thêm đường phèn hoặc 🍯🍯 mật ong để tạo thêm vị ngọt cho ly trà atiso đỏ của mình.
– Nếu thích thưởng thức nóng, vậy là bạn đã có ly trà atiso đỏ nghi ngút thơm ngon rồi. Tuy nhiên, nếu bạn thích uống lạnh, bạn có thể ướp lạnh hoặc thêm vài viên đá nhằm tăng tính giải khát cho ly trà của mình.
MD Green Foods chúc bạn thưởng thức trà atiso đỏ ngon miệng
#chuyên cung cấp sỉ & lẻ số lượng lớn trà hoa Atiso đỏ tươi, khô, mứt hoa, syro, nước cốt hoa atiso đỏ trên toàn quốc… MD Green Foods.
Tags:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X