CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ- HOÀN TIỀN
Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, trong hoạt động thực tế sẽ có lúc gặp những sai sót không đáng có. Do đó, chúng tôi có những chính sách về đổi trả những sản phẩm không đảm bảo chất lượng khiến cho quý khách hàng không ưng ý.

THỜI GIAN ĐỔI TRẢ HÀNG, TRONG VÒNG:

Bất cứ lỗi nào về chất lượng sản phẩm do lỗi từ Nhà sản xuất, Khách hàng sẽ được đổi sản phẩm mới hoặc hoàn tiền miễn phí.

Nếu các sản phẩm đã quá thời gian đổi trả quy định bên trên kể từ khi Quý khách mua hàng và không thuộc lỗi về chất lượng sản phẩm, GREEN MD mong Quý khách thông cảm, chúng tôi không thể xử lý việc đổi trả.

Rất mong Quý khách hàng cùng GREEN MD kiểm tra hàng hóa kĩ lúc mua hàng để tránh nhầm lẫn và lưu ý về QUY ĐỊNH THỜI GIAN ĐỔI TRẢ HÀNG nêu trên.

Quý khách gọi 0869 257 257 (Thời gian làm việc từ 7h00 – 18h) hoặc nhân viên giao hàng để thông báo thời gian đến nhận lại hàng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cụ thể.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN:

Trường hợp đơn hàng bị hủy trước khi xác nhận giao hàng:

  • Quý khách hàng đã thanh toán GREEN MD sẽ hoàn trả lại theo số tiền Quý khách đã thanh toán
  • Quý khách hàng đã chuyển khoản online: Quý khách vui lòng gửi thêm thông tin chuyển khoản bao gồm: Số tài khoản ngân hàng/ Tên người thụ hưởng/ Tên ngân hàng/ Chi nhánh ngân hàng/ Số điện thoại”