Chào mừng đến

MD GreenFoods

We choose for our health & beauty

Tầm nhìn MD GreenFoods

Green MD là công ty sản xuất và phân phối thực phẩm sạch, có nguồn gốc nguyên liệu từ tự nhiên. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm mang thương hiệu MD Green Foods như bánh, mứt, si-rô, hạt, trà thảo mộc, mật ong và trái cây sấy khô với các nguyên liệu không sử dụng chất hóa học và thuốc trừ sâu độc hại. 

Chúng tôi cam kết thúc đẩy cuộc sống lành mạnh và bền vững thông qua các dòng sản phẩm của mình và tính ứng dụng của chúng.

We choose for our health & beauty Chúng ta lựa chọn sức khỏe và sắc đẹp

Sứ mệnh

Sứ mệnh của công ty Green MD là cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng; những sản phẩm này được sản xuất từ thiên nhiên, không chứa các hóa chất độc hại và gây hại cho môi trường. Công ty Green MD cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm an toàn và lợi ích cho sức khỏe cũng như vẻ đẹp của họ, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.


Công ty Green MD mong muốn thương hiệu MD Green Foods của mình sẽ trở thành một trong những thương hiệu tiêu biểu trong lĩnh vực thực phẩm sạch, có giá trị đối với sức khỏe của người tiêu dùng tại Việt Nam, đồng thời nhận được lòng tin và ủng hộ của khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo.

Giá trị cốt lõi

Công ty Green MD chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và có nguồn gốc nguyên vật liệu từ tự nhiên. Giá trị cốt lõi của công ty bao gồm:

 

  1. Sản phẩm tự nhiên: Đảm bảo sản phẩm của Green MD được sản xuất từ các nguồn gốc nguyên liệu tự nhiên, không chứa các chất độc hại, chất bảo quản và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  2. Sản phẩm chất lượng cao: Sản phẩm của Green MD luôn được kiểm tra chất lượng và đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.
  3. Chăm sóc sức khỏe: Công ty Green MD tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm có giá trị về duy trì và nâng cao sức khỏe cho người tiêu dùng.
  4. Tôn trọng môi trường: Công ty Green MD cam kết tôn trọng môi trường.