Cách làm tắc chưng mật ong đường phèn trị cảm ho

Mật ong mang nhiều dược tính tốt là quà tặng từ thiên nhiên, tắc (quất) cung cấp nhiều vitamin C tăng cường đề kháng, dưỡng chất cho cơ thể. Tuy nhiên cả 2 kết hợp lại thì cho ra một món nước siêu ngon, mát lại vừa tốt cho sức khỏe cũng như việc ngăn ngừa và điều trị ho, cảm cúm, viêm & đau họng. MD Green Foods hướng dẫn bạn cách làm tắc chưng mật ong tại nhà để gia đình có thêm món thức uống tươi mát nhé.

Thành phần gồm:

  • 500 gram tắc (quất) tươi
  • Mật ong 100ml
  • 150 gram đường phèn.
  • 7 lát gừng

Cách làm:

Rửa sạch tắc và ngâm với muối khoảng 40’, sau đó, vớt tắc ra cắt đôi bỏ hạt, cho 100ml mật ong vào, cùng với đường phèn & gừng. Cho các hỗn hợp vào tô đưa vào nồi chưng cách thủy khoảng 60’ là được. Lấy ra để bớt nóng và dùng trực tiếp.

Nếu không có thời gian, bạn có thể tham khảo tắc mật ong đường phèn của MD Green Foods, được chế biến từ những quả tắc tươi vừa chín tới được chọn lọc cẩn thận kết hợp cùng mật ong nguyên chất, hoàn toàn không thêm nước lọc & chất phụ gia, nên rất đảm bảo chất lượng. Quy cách đóng gói là những hủ thủy tinh nhằm tránh các độc hại đến sức khỏe & môi trường do hủ nhựa gây ra.

Đặc biệt tắc mật ong đường phèn của MD Green Foods dùng được cho nóng & lạnh.

Nếu bạn đang cảm, ho, viêm & đau họng bạn có thể dùng vài muỗng tắc mật ong đường phèn MDGF thêm chút nước ấm và uống trực tiếp. Rất ngon và giúp giải cảm, giảm ho, viêm & đau họng nhé.

Nếu trời nắng nóng, cần cung cấp nước hay giải khát, bạn có thể cho vài muỗng tắc mật ong đường phèn của MDGF cho thêm chút nước lọc và kèm ít nước đá sẽ cho ra món tắc mật ong đường phèn giải khát.

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0
X